Các câu hỏi thường gặp

Phần 1. Các vấn đề quan tâm trong quá trình điều trị

Bị đau trong quá trình niềng răng

Bạn sẽ cảm giác thấy đau và khó chịu trong thời gian đầu sử dụng khay niềng hoặc khi bạn đổi khay niềng mới, cảm giác này sẽ mất đi sau một thời gian sử dụng. Nếu bạn cảm thấy quá đau hoặc đau trong thời gian dài sử dụng niềng răng, vui lòng liên hệ tới nha sĩ điều trị để được tư vấn kịp thời.

Tôi có nên nhổ răng khôn hay không ?

Về cơ bản, nha sĩ có thể tiến hành nhổ răng khôn cho bạn nếu cần thiết trong quá trình chỉnh nha mà không làm ảnh hưởng tới quá trình điều trị.

Nha sĩ sẽ kiểm tra và xác định có cần nhổ răng khôn cho bạn trong quá trình chỉnh nha hay không, do vậy cách tốt nhất là bạn nên tham vấn nha sỹ tại phòng khám mà bạn đăng ký chỉnh nha.

Tôi cảm giác răng bị lung lay

Khi răng dịch chuyển trong quá trình chỉnh nha, tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người mà bạn có thể cảm thấy răng bị lung lay. Độ lệch khoảng 1mm là khá phổ biến. Nguyên nhân của tình trạng này chủ yếu xuất phát từ bệnh nha chu. Bạn vui lòng đến kiểm tra tại phòng khám nơi bạn đang điều trị chỉnh nha để nhận được tư vấn chính xác nhất từ nha sĩ.

Tôi cảm thấy lo lắng khi răng dịch chuyển

Khay niềng KIYOCLEAR được thiết kế và sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Nhật Bản có nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh nha, mức độ dịch chuyển tối đa của răng được tính toán trong giới hạn cho phép mà không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của khách hàng. Nếu bạn đang lo lắng vì không thấy được sự cải thiện mặc dù đã đeo khay niềng trên 20 tiếng mỗi ngày trong một thời gian dài, vui lòng liên hệ với phòng khám để được kiểm tra.

Tôi cảm thấy khớp cắn trở nên tệ hơn

Trong quá trình thiết kế khay niềng chỉnh nha KIYOCLEAR, chúng tôi chú trọng tới việc điều chỉnh và sắp xếp lại răng, cùng với đó là sẽ điều chỉnh và tái tạo lại khớp cắn tốt nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, trong và sau quá trình chỉnh nha vẫn có thể xảy ra tình trạng khớp cắn bị lệch, tình trạng này xảy ra do 3 nguyên nhân sau:

  1. Trong quá trình chỉnh nha, răng được dịch chuyển có thể tiếp xúc với răng khác gây ảnh hưởng tới khớp cắn

Tình trạng lệch khớp cắn này xảy ra mang tính thời điểm đối với hầu hết các phương pháp chỉnh nha, dù bằng mắc cài hay khay niềng. Tình trạng này được tự cải thiện trong quá trình điều trị.

  1. Áp lực từ độ dày khay niềng lên mặt cắn răng hàm khiến răng hàm có thể bị làm lún gây ảnh hưởng tới khớp cắn sau khi tháo khay niềng.

Tình trạng này có xu hướng xảy ra ở những người có lực cắn mạnh tại vị trí răng hàm, do độ dày của khay niềng, răng bị tụt vào dẫn tới khớp cắn trở nên kém khi tháo khay niềng ra.

Tình trạng này xảy ra với tất cả các phương pháp điều trị chỉnh nha bằng khay niềng. ArraSmile sẽ tiến hành mài mỏng hoặc gọt bỏ bộ phận khay niềng vùng răng hàm, giúp khớp cắn ít bị ảnh hưởng hơn sau quá trình sử dụng. Ngoải ra, sau quá trình chỉnh nha, khách hàng luôn được khuyến cáo sử dụng hàm duy trì trong tối thiểu 2 năm cũng có thể giúp khách hàng cải thiện hơn về khớp cắn..

  1. Răng bị đẩy sang một bên quá nhiều do nong hàm hoặc do bị lệch vùng tiếp xúc với thiết bị nong hàm

Trong một vài trường hợp cực kỳ hiếm gặp, dù chỉnh nha bằng mắc cài hay khay niềng trong suốt, tình trạng trên có thể xảy ra khi sử dụng kết hợp nong hàm trong điều trị. Khi xảy ra vấn đề trên, việc dừng quá trình nong hàm, cũng như kết hợp bó chặt bằng khay niềng là cần thiết. 

Lưu ý : Trường hợp 1 ở trên sẽ thường xuyên xảy ra, tuy nhiên sẽ tự biến mất trong và sau quá trình điều trị chỉnh nha. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, vui lòng liên hệ với phòng khám càng sớm càng tốt !

Tôi không biết sẽ nhận được khay niềng như thế nào?

Số lượng khay niềng bạn nhận được tùy thuộc vào số bước (stage) điều trị. Thông thường, sau khi cùng nha sĩ quyết định lựa chọn phác đồ điều trị (4 stages, 7 stages…), khách hàng sẽ ký hợp đồng và nhận được lịch hẹn để quay trở lại phòng khám nhận khay niềng cho toàn bộ liệu trình điều trị. Ngoài ra, sau khi hoàn thiện quá trình điều trị, bạn sẽ được yêu cầu đến phòng khám để nha sĩ tiến hàng quét hàm phục vụ cho việc sản xuất hàm duy trì (hàm duy trì được đeo tối thiểu 2 năm sau khi kết thúc toàn bộ quá trình điều trị )

a/ Liệu trình 4 stages

Thời gian điều trị (Từ khi bắt đầu đeo khay) là khoảng 15 tuần dùng cho các trường hợp nhẹ.

Khách hàng được khám, tư vấn và lấy mẫu hàm ở lần khám đầu tiên. Tại lần thăm khám thứ 2, khách hàng sẽ được mô phỏng toàn bộ liệu trình điều trị và ký kết hợp đồng. Tại lần thăm khám thứ 3, khách hàng sẽ được nhận toàn bộ khay niềng và được hướng dẫn cách thức sử dụng. Tại lần thăm khám thứ 4, khách hàng đã hoàn thành liệu trình điều trị và được scan mẫu hàng để sản xuất hàm duy trì. Tại lần thăm khám số 5, khách hàng được cung cấp hàm duy trì và hướng dẫn sử dụng.

Bộ khay niềng bao gồm 4 cặp khay niềng mềm (cho hai hàm) và một cặp khay niềng cứng dùng để cố định răng sau khi dịch chuyển.

2/ Liệu trình 7 stages

Thời gian điều trị (Từ khi bắt đầu đeo khay) là khoảng 24 tuần, cho các trường hợp vừa và nặng

Khách hàng được khám, tư vấn và lấy mẫu hàm ở lần khám đầu tiên. Tại lần thăm khám thứ 2, khách hàng sẽ được mô phỏng toàn bộ liệu trình điều trị và ký kết hợp đồng. Tại lần thăm khám thứ 3, khách hàng sẽ được nhận toàn bộ khay niềng và được hướng dẫn cách thức sử dụng. Tại lần thăm khám thứ 4, khách hàng đã hoàn thành liệu trình điều trị và được scan mẫu hàng để sản xuất hàm duy trì. Tại lần thăm khám số 5, khách hàng được cung cấp hàm duy trì và hướng dẫn sử dụng.

Bộ khay niềng bao gồm 7 cặp khay niềng mềm (cho hai hàm) và một cặp khay niềng cứng dùng để cố định răng sau khi dịch chuyển.

Câu 7: Tôi có thể chuyển sang đeo khay niềng mới sớm hơn so với kế hoạch được chỉ định hay không ?

Chúng tôi không khuyến khích việc “rút ngắn’’ thời gian đeo khay niềng so với kế hoạch điều trị ban đầu. Việc rút ngắn thời gian chỉnh nha bằng cách đeo khay niềng mới sớm hơn so với kế hoạch điều trị sẽ dẫn đến nguy cơ gây đau răng, tổn thương vùng chân răng, ảnh hưởng đến quá trình di động của răng, mất răng do tiêu ngót chân răng, tiêu xương ổ răng, tụt lợi và có thể làm phá hủy tủy răng. Do đó, hãy tuân thủ kế hoạch điều trị của nha sĩ. Nếu bạn đeo khay niềng kết hợp nong hàm, vui lòng thực hiện theo đúng chỉ dẫn của nha sĩ.

Phần 2. Các dụng cụ nha khoa và ứng dụng

Tên và chức năng, ứng dụng của dụng cụ nha khoa

Khay niềng (aligner)
Khay niềng là một dụng cụ nha khoa được tạo ra tùy biến theo từng cá nhân, trong suốt và ngậm được trong khoang miệng. Người dùng sẽ bọc ngoài răng nhằm mục đích sắp xếp lại trật tự răng như mong muốn

Nong hàm (expander)
Dụng cụ này được sử dụng để giải quyết tình trạng thiếu không gian cho răng sắp xếp. Tùy thuộc vào tình trạng của bạn, nha sĩ có thể khuyên bạn nên sử dụng kết hợp dụng cụ này. Nếu như bạn đang sử dụng dụng cụ này, hãy chắc chắn mang theo nó mọi lúc.

Cách phân biệt hàm cứng và mềm (bỏ qua)

Cách đeo và tháo khay niềng

Đeo niềng
Bước 1: đặt khay niềng trước miệng theo đúng chiều răng
Bước 2: ấn chặt để cố định hàm vào răng bằng ngón tay. Bạn nên cẩn thận khi cắn chặt hàm vì có thể gây thương tổn đến lợi. Nếu bạn dùng kèm miếng đệm thì có thể thêm vào sau bước này

Tháo niềng
Bước 1
Hàm trên: Đặt ngón tay trỏ hoặc móc của dụng cụ tẩy vào vành của phần bên trong của răng số 7 hoặc
8 và đẩy xuống. Sử dụng tay phải của bạn trên răng sau bên trái và bàn tay trái của bạn trên răng sau bên phải
sẽ giúp bạn loại bỏ nó dễ dàng hơn.
Hàm dưới: Đặt ngón tay cái của bạn hoặc phần mỏng của miếng tẩy trên vành của khay niềng ở phía má của răng số 7 hoặc 8 và đẩy lên.
Bước 2
Đặt ngón tay của bạn quanh răngsố 2 và số 3 trêncả hai mặt củarăng cửa và tháo toàn bộ khay niềng

Phương pháp và thời gian sử dụng

Khay niềng răng
Đeo niềng ít nhất 20 giờ mỗi ngày. Nếu bạn cần bỏ niềng ra để ăn hoặc lí do khác, bạn nên bỏ ra không quá 01 giờ/lần và thời gian bỏ ra càng ngắn càng tốt. Thực hiện đúng điều này sẽ giúp bạn tránh tình trạng răng trở lại ví trị ban đầu ngoài mức độ có thể phục hồi.
Ví dụ, nếu bạn hoàn toàn không thể tránh được việc tháo niềng răng của mình trong 2 giờ, bạn có thể đeo nó 5 phút giữa khoảng thời gian đó, việc này sẽ giúp ngăn ngừa răng của bạn di chuyển trở lại vị trí ban đầu.
Nếu bạn bỏ niềng ra hơn 4 giờ/ngày, bạn có thể nhận kết quả mong muốn chậm hơn so với lịch trình điều trị ban đầu.

Tấm nong hàm (dụng cụ bổ sung)
- Lắp vít vào lỗ ren phía trên và xoay nó theo hướng mũi tên cho đến khi nó dừng lại ở góc 90 độ
- Sử dụng trước khi đi ngủ hoặc những thời điểm khác khi bạn có thể đeo liên tục trong một thời gian dài.
- Đeo tổng cộng ít nhất 8 giờ mỗi ngày. Có thể chia thời gian thành nhiều đợt thay vì 8 tiếng liên tục. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên đeo dụng cụ ít nhất 30 phút mỗi lần. Nếu bạn đeo dụng cụ trong thời gian ngắn hơn mỗi ngày hoặc mỗi lần so với hướng dẫn, bạn có thể không đạt được hiệu quả điều trị mong muốn
*Sử dụng dụng cụ bổ sung không phải là một phần trong phương pháp điều trị của ARRASMILE mà là một phương pháp điều trị bổ sung của phòng khám liên kết theo quyết định của nha sĩ. Vui long liên hệ phòng khám liên kết để biết thêm chi tiết.

Những điểm cần lưu ý
- Trong trường hợp bạn làm mất dụng cụ hoặc dụng cụ không còn vừa với răng do bạn sử dụng không đủ thời gian như hướng dẫn, bạn sẽ phải trả phí để thay thế. Cần có thời gian để chế tạo cái mới phù hợp với từng khách hàng, vì vậy hãy để tâm khi sử dụng dụng cụ. Để tránh mất mát hoặc hư hỏng, vui lòng để dụng cụ trong hộp đựng riêng. Xin lưu ý rằng các bộ phận kim loại có thể bị gỉ nếu được bảo quản trong điều kiện ẩm ướt với nước.
- Phương pháp làm sạch và bảo dưỡng cũng tương tự như đối với khay niềng Rửa sạch bằng nước bằng bàn chải đánh răng và sau đó khử trùng bằng chất làm sạch.
- Hãy chắc chắn mang theo tấm nong hàm của bạn khi bạn đến phòng khám (ngày lấy khay niềng/lấy khuôn/dịch vụ cấp cứu)

Cách chăm sóc dụng cụ

Làm sạch dụng cụ nên được thực hiện với nước mát dưới 40 độ C
Ngoài ra, những điều sau đây được khuyến nghị:
- Đánh thiết bị bằng bàn chải đánh răng;
Không sử dụng kem đánh răng vì chất mài mòn có thể làm hỏng thiết bị
- Ngâm trong chất làm sạch
Khi bạn đã sử dụng hết chất làm sạch do phòng khám cung cấp, vui lòng đến hiệu thuốc gần nhà và mua “chất làm sạch cho khay niềng trong suốt”
Vui lòng không sử dụng “chất làm sạch cho răng giả”, chất tẩy rửa nhà bếp hoặc thuốc tẩy nhà bếp
- Làm sạch bằng dụng cụ làm sạch siêu âm

Những điều cần lưu ý
- Không làm sạch hoặc khử trùng bằng nước nóng hoặc cồn vì chúng có thể gây biến dạng hoặc hư hỏng thiết bị.

Khay niềng răng bị nứt hoặc thủng

Nghiến răng hoặc nhai quá mạnh có thể khiến dụng cụ bị mòn hoặc thủng. Một vài vết nứt và lỗ sẽ không ảnh hưởng xấu đến răng của bạn, và nếu chúng nằm xung quanh các răng phía sau, chúng sẽ khó có thể gây trở ngại cho việc điều trị. Tuy nhiên, các vết nứt trên sáu răng trước có thể ảnh hưởng đến áp lực lên răng và có thể cần phải thay thế. Vui lòng liên hệ nha sĩ của phòng khám liên kết với chúng tôi mà bạn đã đến khám càng sớm càng tốt. Nếu bạn dung lực quá mạnh, nó có thể gây ra biến dạng, vì vậy hãy cẩn thận khi bạn gắn hoặc tháo nó ra. Nếu nghiến răng là một yếu tố góp phần, có thể sử dụng dụng cụ bảo vệ chống nghiến răng cùng với khay niềng KIYOCLEAR. Nếu đây là lựa chọn của bạn, vui lòng tham khảo ý kiến nha sĩ tại phòng khám liên kết. tấm nong hàm kết hợp cùng niềng, vui lòng tham khảo ý kiến từ phòng khám liên kết của ARRASMILE

Tấm nong hàm bị nứt hoặc vỡ

Nếu bạn có thể đeo nó chắc chắn, bạn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng Nếu nó không chắc chắn, vui lòng liên hệ với phòng khám liên kết với KIYOCLEAR mà bạn tới khám

Dụng cụ không vừa khít hoặc dễ rơi

Vui lòng liên hệ phòng khám bạn đến để kiểm tra tình trạng răng của bạn và điều chỉnh dụng cụ

Chi phí thay thế trong trường hợp hư hỏng hoặc mất mát

Đối với trường hợp sửa chữa thay thế, mức phí sẽ thay đổi tuỳ theo mức độ hư hỏng. Vui lòng kiểm tra với phòng khám liên kết mà bạn đã tới

Cơn đau khó chịu

Cơn đau do răng di chuyển thường sẽ hết sau vài ngày, nhưng nếu xét đến khả năng đau là do nguyên nhân nào đó ngoài sự di chuyển của răng, không nên uống thuốc giảm đau quá 2 ngày sau khi khay niềng mới. Nếu cơn đau vẫn tiếp tục sau đó, hãy ngừng sử dụng niềng và liên hệ với phòng khám liên kết càng sớm càng tốt. Nếu bạn cảm thấy đau dữ đội mỗi khi thay khay niềng, có thể là do răng chưa hoàn toàn di chuyển. Vui lòng không chịu đau và liên hệ với các phòng khám liên kết càng sớm càng tốt. Nếu khay niềng hoặc tấm nong hàm làm đau nướu của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay trong ngày hoặc ngày hôm sau khi nhận khay niềng. Nếu bạn không thể đến phòng khám, bạn có thể dung kéo để cắt phần khay niềng tiếp xúc với nướu hoặc mài nó bằng giấy ráp hoặc giũa móng tay. Vui lòng cẩn thận để không cắt quá vào phần tiếp xúc với răng.

Vết sẹo hoặc loét trong miệng

Nếu xuất hiện vết sẹo hoặc loét trong miệng của bạn, vui lòng sử dụng miếng dán vết loét miêng. Nếu khong có cải thiện về các triệu chứng, vui lòng tham khảo ý kiến của phòng khám liên kết. Nếu bạn không thể đến phòng khám, bạn có thể dung kéo để cắt phần khay niềng tiếp xúc với nướu hoặc mài nó bằng giấy ráp hoặc giũa móng tay. Vui lòng cẩn thận để không cắt quá vào phần tiếp xúc với răng.

Tôi lo lằng rằng khay niềng không đủ khít

Cảm giác chặt và đau từ khay niềng không phải là dấu hiệu cho thấy răng bạn đang di chuyển. Nếu lực tác động đủ mạnh để gây ra cơn đau dai dẳng, nó sẽ tạm thời làm răng ngừng di chuyển, gây tiêu và làm tổn thương chân răng và xương ổ răng. Mặc dù có thể quan sát sự dịch chuyển của răng sau đó, nhưng một khi sự tiêu xảy ra thì không thể tái tạo được. Răng sẽ dịch chuyển nhanh chóng và an toàn nhất khi tác động một lực thấp và liên tục. Vì vậy, ngay cả khi bạn không cảm thấy bất kỳ cảm giác chặt nào, xin đừng lo lắng và tiếp tục quá trình điều trị của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, vui lòng liên hệ với phòng khám liên kết.

Tôi có thể ăn và uống khi đeo niềng không?

Chúng tôi khuyên bạn nên tháo niềng trong bữa ăn để tránh làm hỏng và đổi mầu. Chúng tôi khuyên bạn nên uống nước lạnh dưới 40 độ hoặc nước có ga không đường khi đeo niềng nhé. *Không được phép - Đồ uống có chứa đường hoặc acid citric có thể gây sâu răng - Nước trên 40 độ có thể gây biến dạng khay niềng - Đồ uống có màu sẫm như cà phê, trà và rượu vang đỏ có thể làm đổi màu khay niềng và răng

Phần 3. Các câu hỏi khác

Tôi muốn xem những hình ảnh mô phỏng.

Tại các phòng khám liên kết nơi có sẵn máy mô phỏng, hình ảnh mô phỏng được chiếu cho các bệnh nhân theo yêu cầu, những không phải lúc nào kết quả cũng giống như trong ảnh. Xin hãy nhớ rằng những hình ảnh chỉ mang tính chất tham khảo. Điều trị chỉnh nha là một phương pháp y học. Cơ thể mỗi người có sự khác biệt rất lớn, một khi bắt đầu chỉnh nha, răng có thể không di truyển như mô phỏng do tình trạng của xương và răng. Đương nhiên khi tiến hành điều trị, phác đồ điều trị sẽ được thiết kế dựa trên đánh giá của nha sĩ tại thời điểm đó. Máng ngậm được thiết kế để phản ánh đặc điểm này, vì thế một số phòng khác liên kết không sử dụng nó vì răng có thể không di chuyển dễ dàng hoặc số tiến trình có thể tăng lên nhiều hơn dự kiến và kết quả không giống như mô phỏng. Xin hãy lưu ý rằng các hình ảnh mô phỏng được cung cấp bởi các phòng khám có liên kết chứ không phải bởi ARRASMILES, và dịch vụ được quyết định cung cấp bởi thẩm quyền của phòng khám. Chúng tôi rất biết ơn sự thông cảm của bạn. Nếu bạn có yêu cầu, xin hãy liên lạc phòng khám bạn đang thăm khám. Một số phòng khám có thể không có thiết bị, nhưng xin hãy đảm bảo rằng điều đó không ảnh hưởng đến chất lượng của việc điều trị. Nếu phòng khám có liên kết bạn đang thăm khám và phòng khám có liên kết bạn muốn được chuyển đến đều thuộc sở hữu của cùng một công ty, bạn có thể chuyển thông tin của mình và tiếp tục diều trị. Ngoài ra, một số phòng khám liên kết có thể cho phép bạn chuyển ngay cả khi chúng không cùng thuộc sở hữu của một công ty. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng bạn không được phép chuyển nhiều lần trong mọi trường hợp.

Răng của tôi có thể bị trở về vị trí ban đầu sau khi kết thúc điều trị không ?

Nếu bạn không sử dụng niềng duy trì đúng cách răng của bạn sẽ trở lại như cũ ngay sau khi kết thúc điều trị, không riêng gì ARRASMILE. Sau khi điều trị xong, chúng tôi khuyên bạn nên đeo niềng duy trì ít nhất 2 năm như một khoảng thời gian để duy trì. Sau năm dầu tiên đeo niềng duy trì, thời gian đeo hàng ngày càng giảm dần nhưng nên đeo càng lâu càng tốt vì răng bạn sẽ tiếp tục di chuyển trong suốt cuộc đời của bạn.

Niềng duy trì là gì ?

Sau khi hoàn thành điều trị, vị trí sắp xếp của răng cần được ổn định. Nếu không đươc chăm sóc sau khi điều trị với ARRASMILE, răng có xu hướng di chuyển về vị trí ban đầu. Niềng duy trì là thứ để cố định vị trí và ngăn cản điều này xảy ra. Chúng tôi đề nghị bạn nên đeo niềng duy trì ít nhất là 20 tiếng mỗi ngày trong vòng ít nhất một năm, sau đó giảm dần thời gian đeo và sau năm thứ hai, bạn chỉ cần đeo nó vào ban đêm. • Theo thông tin từ nhà sản xuất vật liệu, niềng duy trì có thể thay sau 12 tháng sử dụng. Nếu xảy ra biến dạng hoặc hư hỏng, nên thay niềng duy trì mới càng sớm càng tốt. Niềng duy trì mới sẽ được tính phí. • Để ngăn ngừa nguy cơ cao răng và sâu răng, vui lòng đảm bảo lấy cao răng 3 tháng một lần và thay thế loại niềng duy trì dây 3 năm một lần (có tính phí khi thay mới)

Tôi đang trong quá trình điều trị nhưng tôi đã cảm thấy hài lòng với kết quả hiện tại.

Kể cả khi bạn đang trong quá trình điều trị, bạn có thể chấm dứt điều trị nếu không có vấn đều gì về sức khoẻ răng miệng sau khi tham khảo ý kiến nha sĩ của bạn. Trong trường hợp chấm dứt điều trị, chỉ chi phí của máng ngậm và nong hàm (*) cho số lượng bạn chưa quét sẽ được hoàn lại. Xin vui lòng hiểu rằng, bạn sẽ không được hoàn lại tiền sau khi khuôn đã được lấy, kể cả khi bạn chưa nhận hoặc dùng chúng. Xin lưu ý rằng chính sách hoàn tiền chi tiết có thể thay đổi tuỳ theo từng phòng khám liên kết. Nếu bạn muốn chấm dứt điều trị hoặc yêu cầu hoàn tiền, vui lòng liên hệ với phòng khám nơi bạn đang điều trị. *Sử dụng nong hàm không phải một phần điều trị của ARRASMILE mà là một phương pháp điều trị bổ sung của phòng khám liên kết theo quyết định của nha sĩ đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân và dựa trên tình trạng của họ. Chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng khám kết.

d

Per conubia nostra, per inceptos hime
Mauris in erat justom etone. Per conub
per inceptos hime naeos.

Where to find us

Social Share